HOTLINE: 0988828459 - 0942498183

Thiết kế thi công vườn rau

thiet-ke-thi-cong-vuon-trong-rau-bang-go

Thiết kế thi công vườn trồng rau bằng gỗ

Vườn trồng rau bằng gỗ vừa mang tính thẩm mỹ cho “khu vườn trên cao” của gia đình bạn, đồng thời còn có thể trồng được tất cả các loại rau, các loại cây ăn quả, cây dây leo mà không phải chất liệu nào cũng có thể trồng được. Sử dụng vườn trồng rau bằng gỗ của Vinafarm Tech bạn hoàn toàn có thể trồng được các loại rau cần nhiều dinh dưỡng hữu cơ như Su hào, bắp cải, súp lơ. Các loại củ như Cà rốt, củ cải khổng lồ, củ đậu, khoai các loại…Các loại dây leo ăn quả như nho, mướp, bí…và cả các loại cây ăn quả như chuối, ổi, cam, bưởi…đều có thể trồng được.

Chi tiết
thiet-ke-thi-cong-thap-trong-rau-tren-san-thuong

Thiết kế thi công tháp trồng rau trên sân thượng

Tháp trồng rau sạch trên sân thượng là phương pháp, hình thức trồng rau mới. Tháp trồng rau được làm từ thùng nhựa tròn có vật liệu là nhựa nguyên sinh HDPE, đảm bảo chiều dày tối thiểu 04mm. Tháp trồng rau có độ bền cao (trên 15 năm), được làm theo mô hình tháp trồng rau sạch từ nước ngoài. Tháp trồng rau đặc biệt phù hợp với những diện tích nhỏ như ban công và sân thượng (ban công cần diện tích tối thiểu 01m2, có chiều rộng tối thiểu 0,9m).

Chi tiết
thiet-ke-thi-cong-vuon-rau-san-thuong

Thiết kế thi công vườn rau sân thượng

Vườn sân thượng ngôi nhà của bạn sẽ trở thành “vườn thượng uyển”, giúp cho gia đình bạn như được trở về với miền quê. Một vườn rau nho nhỏ, một vài cây ăn trái, có giàn leo xanh mát. Vườn sân thượng còn là không gian xanh, thoáng đãng giúp hạ nhiệt cho ngôi nhà của bạn vào những ngày nắng nóng. Không những thế màu xanh của vườn rau, cây ăn trái trên sân thượng còn mang đến sức khỏe tốt cho gia đình bạn. Sở hữu ngay vườn sân thượng đẹp khi bạn không có nhiều thời gian để thực hiện - Đó không còn là giấc mơ, hãy để Vinafarm Tech giúp bạn thực hiện công việc đó. Chúng tôi nhận thiết kế thi công vườn rau sân thượng kết hợp trồng cây ăn trái trên sân thượng gia đình bạn.

Chi tiết
thiet-ke-thi-cong-vuon-an-qua-tren-san-thuong

Thiết kế thi công vườn ăn quả trên sân thượng

Được ngắm nhìn vườn rau sạch tươi tốt, các bồn cây ăn quả đặt san sát nhau với quả đang níu trĩu cành. Nào là Ổi, là cam, là Chanh, là Thanh Long, dưa các loại. Ai cũng ước ao có một không gian xanh mát, tươi tắn, trong lành ngay giữa đô thị để tận hưởng thiên nhiên, để được thư giãn hay trò chuyện, quên đi cái chật chội, nóng bức, bon chen, xô bồ của cuộc sống thường ngày. Ước mơ đó không phải ai cũng thực hiện được, vì công việc vì bận rộn. Bạn hãy để công việc đó, chúng tôi sẽ thực hiện giúp bạn.

Chi tiết

Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn dịch vụ: 0988828459
  • Tư vấn kỹ thuật: 0972723209
  • Tư vấn mua hàng: 0942498183

Kiến thức